Chủ Nhật, ngày 09 tháng 6 năm 2013

Phim Tuổi Nỗi Loạn Tập Cuối 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20
Xem phim Tuoi Noi Loan Tap Cuoi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

Tam này là đúng, Trưởng Lão Hội sẽ phải thương nghị, phân xử và có quyết định về hành vi quá khinh suất của ngươi, khiến bổn môn kể như không còn cơ hội xuất thế, cùng quần hùng các võ phái dương danh thiên hạ.
Tiểu Bình càng nghe càng bàng hoàng, bởi bản thân Tiểu Bình nếu không nhờ nghe mẩu đối thoại này có lẽ sẽ không bao giờ biết cùng một lúc có quá nhiều thủ đoạn tinh tế mà bấy lâu nay Bạch Cốt Môn đã dùng để đối phó với chính Tiểu Bình.
Còn chưa dám tin đây là sự thật, Tiểu Bình lại nghe thanh âm của nhân vật thứ hai vang đến tai, tuy cũng là thứ thanh âm rin rít khó nghe nhưng qua cách phát thoại của nhân vật thứ nhất vừa mới nói xong Tiểu Bình vẫn nhận rằng chủ nhân của thanh âm thứ hai là ai. Đó chính là Môn chủ Bạch Cốt Môn, dưỡng mẫu của Tiểu Bình, qua một mệnh lệnh đang được ban ra:
Mau đưa Chu Huỳnh đến chỗ bản nhân.
Tâm trí của Tiểu Bình chợt trở nên linh mẫn lạ lùng, Tiểu Bình biết rất rõ những tai họa gì sắp sửa giáng đầu Chu Huỳnh, là gã họ Chu tối qua đã tình cờ chạm mặt Tiểu Bình.
Chu Huỳnh được đưa đến:
Thuộc hạ xin bái kiến Môn chủ và Tam lão thúc!
Thanh âm của dưỡng mẫu Tiểu Bình vẫn tỏ ra hòa hoãn như mọi khi:
Bản nhân muốn nghe ngươi thuật lại một lần nữa chuyện đã xảy ra.
Chu Huynh nói đúng với sự thật:
Sau khi Thiếu Môn chủ bỏ đi, thuộc hạ vì vẫn còn nghi ngờ nên tự cho phép bản thân rời bỏ nơi phải tuần phòng để đuổi theo Thiếu Môn chủ. Kết quả suốt dọc đường dẫn đến Biệt Hành Cốc, thuộc hạ vẫn không một lần nhìn thấy Thiếu Môn chủ. Và đó là lý do khiến thuộc hạ phải bạo gan đang đêm vẫn làm phiền đến giấc ngủ của Môn chủ và mọi người.

Xem phim Tuoi Noi Loan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét