Chủ Nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2013

Phim Ngọc Bích Tình Yêu ( THVL1 ) Tập Cuối 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-31-32Xem phim Ngoc Bich Tinh Yeu Tap Cuoi 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32

Mất là khi trong ta có 1 khoảng trống còn sót. Vị tri mà thứ trước khi mất nó ngự trị. Tồn tại ở đó, tồn tại trong ta. Ta nhìn vào ta, xuyên thấu, thấy khoảng trống đó, lại thấy đau. Đến bao giờ ? đến khi nào? và ai sẽ là người mang đến cho ta cảm giác khỏa lấp khoảng trống đó? Hay cái khoảng trống đó sẽ mãi mãi nằm im, không được lấp đầy, không được xóa bỏ, như một vết sẹo vô hình nhưng làm ta cảm thấy còn tệ hơn hàng trăm lần vết sẹo trên da… Vậy đã bao lần ta mất?
Chỉ biết là đã mất, mất đi và không còn quay trở lại, không còn tồn tại bên ta như ngày nào? Nếu ta níu kéo, ta kiếm tìm, ta níu giữ..nó ở lại liệu nó còn đẹp còn ý nghĩa còn quan trọng với ta không? Hay giờ đây nó chỉ còn là một hình mẫu khôg hoàn mĩ, một bức tranh được ghép bởi những miếng ghép rời rạc, một bộ phim được diễn bởi những diễn viễn tồi, cực tồi?

Vậy hãy cứ trân trọng cái hoàn mỹ trong quá khứ còn hơn là mải miết kiếm tìm mảnh kép để tạo thành bức tranh không hoàn thiện ở hiện tại Lưu giữ nó trong tim thì tốt hơn là lồng nó vào khung kính bởi nó có thể bị lấy đi bởi bất cứ khi nào và bởi bất cứ ai.
Người ta không thể về với nhau khi còn đầy những hờn ghenNgười ta không thể yêu nhau tiếp khi họ không còn niềm tinNgười ta không thể yêu lại khi chỉ sống bằng những kỷ niệm của quá khứ, còn nghĩa hết tình.Và hơn hết, đấy là khi người ta không vượt qua được ranh giới bản thânAnh!Anh cứ làm em đau, hết lần này đến lần khác,Từ sau khi anh nói lời chia tay, anh chỉ biết nhận lại chứ chưa từng biết cho đi…* SMS : “Em là người anh yêu lâu nhất”Nhói…Vì em – không – phải – là – người –anh – yêu – nhiều – nhất.Không là người đặc biệt nhất.Không là người anh thương nhất.Không là người anh lo nhất.Không là người anh sợ mất nhất.Không là lý tưởng, lẽ sống hay tương lai của anh…

phim Ngoc Bich Tinh Yeu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét