Thứ Hai, ngày 01 tháng 7 năm 2013

Phim Nữ Thần Hôn Nhân Tập Cuối 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30Xem phim Nu Than Hon Nhan Tap Cuoi 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Đây là nhà tôi, hôm qua sau khi tôi kéo em lại thấy người em nóng bừng và ngất lịm đi, tôi vội gọi xe đưa em về đây. Nếu em không thấy tôi khiếm nhã thì đừng ngại, bởi tôi cũng không còn cách nào khác, nhà em ở đâu tôi cũng đâu có biết, điện thoại cũng không có. Con gái kiểu gì ra ngoài không mang theo phone”.
Miệng “bọ ngựa” nói, tay anh ta làm và ánh mắt đã thôi không nhìn tôi nữa, nhưng giờ đây tôi đang nhìn anh, nhìn vào mái tóc của anh. Nó thật giống với “vàng hung bồng bềnh” của Ray, tôi nhớ anh, tôi nhớ anh và đâu đó mắt tôi đã nhòe đi, một giọt đã lao xuống gò má, tôi không kịp ngăn lại. Tôi nhớ Ray, tôi nhớ anh. Cũng cái đêm đó, tôi bị sốt cao, tỉnh dậy Ray cũng lo lắng, cũng chăm sóc tôi và mắng mỏ tôi như vậy…

Bỗng nhiên “biển xanh” chiếu rọi ! Anh ta ngẩng lên vì thấy tôi im lặng quá. Biển xanh lại thay thế “vàng hung bồng bềnh” làm tôi nhớ tới Lupin, tôi lại tha thiết!

Tại sao trong anh lại có cả Lupin, cả Ray! Tại sao anh lại hiện diện nơi đây?

Ánh mắt ngỡ ngàng như lại dịu dàng ngay lập tức, tôi quay mặt đi, gạt vội những giọt nước còn lại và hít thật sâu

“Cám ơn anh, Richard! Cám ơn anh vì chiếc buscard và cám ơn anh vì đã giúp tôi khi tôi bệnh, tôi sẽ xin đáp ơn anh sau. Giờ tôi phải đi!”

Vừa nói tôi vừa vội với lấy cặp và lao ra khỏi phòng, chưa quen phương hướng, tôi đâm sầm vào cánh cửa và ngã lăn ra sàn. Anh vội vàng tới đỡ tôi dậy, tôi bối rối và cám ơn rồi quay đi để tránh cho anh ta thấy được lần nữa những giọt nước mắt vô dụng của tôi.

“Sao con người đó lại có được điều đó, có được cả Ray và Lupin, sao anh ta lại có cả 2 con người đó? Tại sao, tại sao, Ray, Lupin anh ở đâu, anh ở đâu, sao để em một mình trên thế gian này. Ray, em đã mất Lupin, em đã mất tất cả và em chỉ còn lại anh, tưởng như anh mang tới niềm hi vọng, niềm hạnh phúc cuối cùng của cuộc đời em. Vậy mà anh cũng ra đi, đi tới một đất nước khác, nơi không có em để em đơn côi nơi đây!”
Buổi học tuần tiếp, tôi vắng mặt.
Tuần tiếp theo tôi cũng vắng mặt.
Tới tuần thứ 3, “Song from secret garden” vang lên, một số lạ nhấp nháy.
Alo, Lan nghe, xin hỏi ai đó ạ?”
“Am I, Richard!”
Giọng nói ấm quá, tôi hơi bối rối

phim Nu Than Hon Nhan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét