Thứ Hai, ngày 05 tháng 8 năm 2013

Phim Lửa Tình | Phim Thái Thuyết Minh

Phim Lửa Tình | Phim Thái Thuyết Minh


Phim Lua Tinh Sau ngày thứ 3, mưa đã giảm xuống, và sương mù xuất hiện, nhưng không có côn trùng, mọi thứ có lợi cho họ, ít nhất là ngay lập tức. Viper và Rat môi trường sống là hòa bình cho thời điểm này, trên thực tế, tất cả các vương quốc của ông hành tinh đang hy vọng tuyệt vọng Siren sẽ giải quyết bí ẩn này, vấn đề này, và bệnh dịch này của các loại. Qua lại lần thứ hai trong lịch sử của SSARG, hành tinh này đã được thống nhất trong chiến đấu chống lại một kẻ thù quanh co hơn so với họ, thay vì chống lại nhau - Xinimi Hermit, là liên kết đến các Blue Mist cổ đại, một chất gây chết người mà giữ người chết, còn sống trong Shadowlands, đó là lý do tại sao những bóng ma và quỷ - người chết không bao giờ rời.

Những gì đã nơi được điều này: ông cha của Hermit của của, ông nội, có con trai của ông từ lâu, là một số sương mù màu xanh ra khỏi Shadowlands, chỉ vì lý do này, và cha của ẩn sĩ, để lại ba container với Xinimi, chỉ một mục đích, đó là một kỳ công chưa từng đạt được một lần nữa. Sau khi ăn phải côn trùng các loài côn trùng, nó sẽ gây ra một hiệu ứng gợn trong cơ thể và bên trong của họ sẽ thác như các cơ quan cứng với một loại độ cứng sắt, và cái chết sẽ chiếm ưu thế trong một vài giây, vì một số lý do nó không gây chết người cho bất cứ ai khác, cũng không phải là chết người để các côn trùng nếu họ ở trong môi trường, đó là một chất, đưa ra một số chất trong không khí trong Shadowlands. Vì vậy, các côn trùng nghĩ đó là thời gian để lấy lại hành tinh, họ đã giấu trong lòng hành tinh, cho dịp này rất, và bây giờ họ đánh số như nhiều như cát, hoặc mẩu cỏ ở vùng đồng cỏ, không đếm được.
Phim Lua Tinh Còi báo động, có một giác quan thứ sáu, cũng đã có một sức chịu đựng mạnh mẽ hơn, cô trèo lên cây cao nhất trong rừng của anh Chuột, và bà đã mở ra một trong những hộp lớn của sương mù, chờ đợi dòng bất tận của côn trùng Infest đất, và nó đã xảy ra được, sương mù tìm thấy gió của nó, và nó ngấm vào đôi cánh và cơ thể của côn trùng, và họ rơi vào bề mặt của hành tinh như đá nhỏ, với niềm vui của tất cả mọi người.


Hành tinh không còn được giảm xuống còn hoảng sợ, và Siren đã tự mình trở lại lâu đài của mình, trên Núi yên tĩnh, nhà trên SSARG, người mà cô được xây dựng cách đây không lâu. Nhưng mục tiêu của mình không hoàn toàn hoàn thành, cô muốn tìm ra tổ của các loài côn trùng gây phiền hà, cô đã cảm nhận được đó là trong ruột của trái đất, và cô biết rừng có nhiều, rất nhiều đường hầm mà đi từ một góc của hành tinh này để khác, ai có thể đi theo họ. Cô đã nghe nói về một truyền thuyết của người dân cũng ít, sống trong thế giới ngầm, trong một hang động lớn, có lẽ năm mươi đến một trăm dặm, góc vào góc, nhưng đường hầm cung cấp một số cầu thang với bề mặt. Những con người nhỏ bé - cô không biết những gì họ được gọi là, nhưng có thể di chuyển trong bất kỳ hướng nào trong các đường hầm và không bao giờ bị lạc, và luôn luôn tìm đường trở về nhà, một cái gì đó giống như chim cánh cụt của Nam Cực trên trái đất.
Phim Lua Tinh Do đó, nếu đây là trường hợp, bản năng của cô có lẽ là chính xác, côn trùng có thể tìm thấy một nơi ở tại một trong những đường hầm dài, và vì họ đã tấn công rất gần với rừng và đồng cỏ, nó có thể có thể ngay dưới họ, vài dặm , hoặc một vài trăm dặm vào lớp vỏ của hành tinh, tất cả các phỏng đoán, nhưng nó là tất cả những gì đã có. Và họ đã đi. Cô ấy giết khối lượng của họ với sương mù, nhưng không phải tất cả.

Phim Lua Tinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét