Thứ Tư, ngày 07 tháng 8 năm 2013

Phim Nữ Thần Hôn Nhân tập cuối 25 26 27 28 29 30 | Goddess Of MarriagePhim Nu Than Hon Nhan tap cuoi 25 26 27 28 29 30 | Goddess Of Marriage

Gia đình vận chuyển đến Colombia chỉ được phép một chuyến hàng hộ gia đình ở mỗi quốc gia mỗi gia đình. Hàng gia dụng xuất sang Colombia nên đến trong vòng 30 ngày trước hoặc 120 ngày sau khi bạn đặt chân đến đất nước. Nó cũng quan trọng cần lưu ý là chủ sở hữu của lô hàng vận chuyển hàng hóa nên đã sống bên ngoài của Colombia trong ít nhất hai năm liên tiếp. Ngoài ra, người ta cho rằng chủ sở hữu của lô hàng vận chuyển hàng hóa đã không nhập khẩu bất kỳ loại hàng gia dụng cho đất nước trong bảy năm qua.

Tất cả các lô hàng vận chuyển hàng hóa đến Colombia là phải Nu Than Hon Nhan chịu lệ phí thi hành công vụ, thuế nhập khẩu và thuế bán hàng. Lệ phí kho, nếu có, thường được tính vào tài khoản của khách hàng là tốt. Các nhiệm vụ hoặc thuế vào các mặt hàng vận chuyển hàng hóa vận chuyển đến Colombia là trên các đánh giá CIF giá trị hàng hóa hộ gia đình. Đôi khi Cơ quan Hải quan tại Colombia có thể yêu cầu một bảo lãnh ngân hàng hàng hoá vận chuyển của bạn sẽ không được bán cho ít nhất một năm.

Tất cả hàng hàng hóa đến ở Colombia được kiểm tra. Bạn được phép gửi đồ uống có cồn và thuốc lá cho Colombia với số lượng nhỏ. Các sản phẩm này phải chịu lệ phí thi hành công vụ và các loại thuế bán hàng. Xin lưu ý rằng giấy phép nhập khẩu có thể được yêu cầu của nhà chức trách Colombia.

Mỗi gia đình được phép gửi một vũ khí thể thao cho Colombia. Ngoài ra, mỗi gia đình được phép gửi một của từng loại thiết bị chính, ngoại trừ điều hòa không khí. Một gia đình có thể gửi lên đến ba máy điều hoà cho Colombia. Nếu bạn đang vận chuyển đồ nội thất phòng ngủ đến Colombia, điều quan trọng là số tiền tương ứng với số lượng người Nu Than Hon Nhan trong gia đình của bạn.

Một số mặt hàng bị cấm vận chuyển đến Colombia. Xin lưu ý rằng các mục sau đây không được phép vận chuyển:

    Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ
    Thuốc và ma túy
    Tài liệu khiêu dâm
    Đồng phục, thiết bị liên quan đến cảnh sát hoặc lực lượng vũ trang

Vận chuyển một xe hơi hoặc xe khác để Colombia

Nếu bạn quan tâm trong vận chuyển một chiếc xe để Colombia, xe gắn máy hoặc một số loại khác của xe để Colombia, xin vui lòng lưu ý rằng bạn không được phép để vận chuyển xe ô tô được sử dụng để Colombia.

Bạn phải có giấy phép nhập khẩu để vận chuyển Nu Than Hon Nhan một chiếc xe để Colombia và bạn cũng cần phải có tất cả các tài liệu cần thiết khác sẵn sàng trước khi vận chuyển xe đến Colombia. Một số tài liệu cần thiết cho vận chuyển một chiếc xe để Colombia bao gồm:

    Hoá đơn thương mại ban đầu (với thông tin bằng đô la Mỹ)
    Xe Tiêu đề
    Giấy tờ xe
    Bản sao của Bill of Sale

Nu Than Hon Nhan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét