Thứ Bảy, ngày 31 tháng 8 năm 2013

Phim Tân Hoàn Châu Công Chúa tập 17 18 19 20

Phim Tân Hoàn Châu Công Chúa tập 17 18 19 20
Xem Phim Tan Hoan Chau Cong Chua cảnh cuối cùng. Quần / quần cô mặc sự tinh tế nhẹ, hơi nảy quá. Và tất nhiên là chiếc mũ nhọn của đồng điệu nhảy của mình được chú ý. Trên tạp chí Vogue có nhiều thiết lập khác nhau hoặc bạn có thể nói rằng có rất nhiều thiết lập khác nhau trang phục Các mẫu thiết kế chung cho video là thú vị. Madonna chọn cái nhìn phù hợp, và Vogue sẽ xảy ra trong một khung cảnh thanh lịch tinh tế để lựa chọn này có thể được hiểu. Ngoài ra còn có một yếu tố của Art Deco trong thiết kế nội thất. Art Deco giống như trang trí không chỉ là trang trí, mà còn thiết lập tâm trạng của video, tâm trạng của các thiết lập. Hoặc có thể trên tạp chí Vogue của Madonna, tâm trạng 'moodless. 


 Xem Phim Tan Hoan Chau Cong Chua Nghệ thuật trang trí không phải là một tâm trạng. Đó là một hình thức nghệ thuật thật thú vị khi bạn có thể kết nối nó với một tâm trạng nhưng có lẽ đó là sai để làm điều này. Tuy nhiên tạp chí Vogue của Madonna có thể nhắc nhở bạn một số hình ảnh của Lempicka và những người ở trong đó và hình ảnh của Lempicka một biến thể của Art Deco. Chụp ảnh Lempicka .. và chọn một người phụ nữ .. và sau đó chọn biểu diễn .. Xem Phim Tan Hoan Chau Cong Chua và chọn thì làm sao họ tích hợp và đi cùng nhau ... tương tự như vậy lựa chọn các mô hình trên tạp chí Vogue .. họ là ai .. cao, những người đàn ông mảnh mai. .. với cái nhìn thanh thoát. Và sau đó có những người phụ nữ. Trên tạp chí Vogue, một người phụ nữ là người lãnh đạo và đó là Madonna, một loại nữ hoàng .. 


hay chỉ là một loại của bà mặc quần áo lên như một Monsieur nhưng một trong hai cách là người lãnh đạo! Vogue của Madonna là một hiệu suất. Sân khấu được mở ra khi thang máy quạt lông. Quạt lông tăng lên, có thể trong một chiều kim đồng hồ chuyển động xoay tròn nhẹ.  Và sau đó có không gian bên trong. Làm thế nào để bạn mô tả tạp chí Vogue. Một cách nào đó là về lông trần truồng, lông thú phủ cuối cùng cho cơ thể và sau đó là phù hợp cái nhìn thanh lịch của những người đàn ông cũng như phụ nữ. sau đó sự trần truồng rõ ràng trong nhìn xuyên qua áo của Madonna cũng như khoái lạc tình dục nói chung của video

Xem Phim Tan Hoan Chau Cong Chua

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét