Thứ Hai, ngày 11 tháng 11 năm 2013

Xem phim Ma Cà Rồng Nguyên Thuỷ - The Originals Season 1

Cup của Mỹ : New Zealand loại trừ thách thức pháp lý để giành chiến thắng Oracle .Tôi nhìn lên những ngôi sao sau khi tất cả lắng xuống ở cuối và tư tưởng của Bart . " Đó là cảm xúc . Nó đã được một vài tháng khó khăn với cái chết của mình và tất cả sau đó. Ông đã được trong tâm trí của tôi . " Oracle đã cập cảng hai điểm sửa đổi bất hợp pháp tàu thuyền của họ trong việc xây dựng lên và sau đó nhìn thấy New Zealand giành chiến thắng tám trong số 11 cuộc đua đầu tiên cho vai 8-1. Nhưng tám trận thắng liên tiếp đã thấy đội cấp vốn bởi tỷ phú người Mỹ Larry Ellison giữ lại chiếc cúp họ giành được trong năm 2010.;Đội New Zealand đã bác bỏ một thách thức pháp lý để sử dụng một hệ thống ổn định tự động được cho là đã tăng hiệu suất trong các cảnh quan tuyệt đẹp chiến thắng Cup của Mỹ của Oracle đội Mỹ . Oracle đã giành tám chủng tộc thẳng đến cạnh các New Zealand 9-8 trong một trong những sự trở lại thể thao nổi tiếng ở San Francisco.

Xem phim Ma ca rong nguyen thuy


New Zealand báo cáo phương tiện truyền thông hệ thống giúp các lá để làm việc hiệu quả hơn và cải thiện tốc độ . Nhưng đội New Zealand ông chủ Grant Dalton cho biết sẽ không có thách thức pháp luật. Gia đình là sức mạnh. Gia đình ma cà rồng nguyên thủy đã từng lập lời thề đó cách đây hàng ngàn năm. Họ gắn bó với nhau, luôn luôn và mãi mãi. Giờ đây, hàng thế kỷ trôi qua và khi sự gắn kết đó bị phá vỡ. " Hoàn toàn không, trong bất kỳ hình dạng , hình thức này hay bất kỳ cách nào khác . Nó sẽ là một điều vô cùng xấu để làm, " Dalton nói với New Zealand Đài phát thanh thể thao . Các catamarans 72ft cách mạng có cánh buồm cánh cứng nhắc và tàu cánh ngầm mà nâng thân tàu lên khỏi mặt nước để giảm lực cản và giúp họ đạt được tốc độ vượt quá 50 mph . Hệ thống tự động được cho là giám sát các trang trí của các lá , làm cho nó dễ dàng hơn cho các thủy thủ để dỗ thuyền vào các lá sớm hơn và lâu hơn.

Theo quy định của Cup của Mỹ, tất cả các điều chỉnh phải bằng sức mạnh của con người, nhưng Dalton cho biết nhóm của ông đã được đảm bảo bởi nhà tổ chức rằng thuyền Oracle nên giống thông số kỹ thuật . 56 tuổi từ chối suy đoán về việc có hay không ông được coi là thiết bị hợp pháp. " Nó sẽ là rất sai cho tôi hoặc bất kỳ người nào trong nhóm để giải trí một cuộc thảo luận về điều đó, " Dalton nói . Oracle , cấp vốn của tỷ phú phần mềm Larry Ellison , đã cập cảng hai điểm trước sự cạnh tranh cho việc sửa đổi bất hợp pháp catamaran 45ft nhỏ hơn của họ trên các mạch cuộc đua khởi động.

Xem phim Ma ca rong nguyen thuy


 Trong Cup của Mỹ , cung cấp thông Mỹ đã mất bốn năm vòng đầu tiên trước khi soạn thảo trong British Olympic huyền thoại Ben Ainslie như chiến thuật ở vị trí của Mỹ John Kostecki , và chơi một thẻ đua hoãn để cung cấp cho họ thời gian để thực hiện thay đổi đáng kể cho thuyền của họ .Nó diễn ra khoảng 3-5 năm nhưng thách thức một lần - để làm với thủ tục tố tụng tòa án phức tạp - cũng xảy ra. Như chủ sở hữu, Oracle đã chọn 72ft catamarans với những cánh buồm cánh cứng nhắc . Lá đã đi tiên phong của New Zealand . Những chiếc thuyền tốc độ cao ban đầu đã bị chỉ trích về an toàn , đặc biệt là sau cái chết của Andrew Simpson tháng năm , nhưng ly kỳ đua cho thấy multihulls có thể duy trì cho sự kiện tiếp theo , mặc dù có thể nhỏ hơn.Oracle sau đó giành chiến thắng 10 trong 14 chặng đua tiếp theo , trong đó có tám liên tiếp, để chiến thắng khi New Zealand đã được sẵn sàng vào thời điểm trận đấu trong bảy ngày. "Chúng tôi có các thủy thủ , chúng tôi có chuyên môn, và chúng tôi có Ben . "

Ainslie , những người ban đầu đã được tuyển dụng bởi Oracle như một người lái tàu back-up để Jimmy Spithill , cũng đã trải qua 14 tháng với đội Cup của Mỹ Mỹ OneWorld trước khi rời khỏi vào năm 2003, và đã hành động như chiến thuật và back-up để Dean Barker tại đội New Zealand cho 2007 Cup . Xem phim Ma ca rong nguyen thuy. Vì muốn giúp em trai mình hối cải, Elijah theo Klaus quay về New Orleans và nhanh chóng phát hiện ra cô người sói Hayley cũng đến đây để tìm manh mối về dòng tộc mình, và bị rơi vào tay của một phù thủy quyền năng tên Sophie. Căng thẳng xảy ra trên thị trấn này khi những luật lệ mà Marcel đưa ra buộc dân chúng phải tuân theo đang có nguy cơ bị phá vỡ. Cup của Mỹ được tổ chức 3-5 năm , với người chiến thắng lựa chọn các địa điểm tiếp theo , ngày và loại tàu thuyền . Vào năm 2013 , cách mạng 72ft catamarans đã được sử dụng , có cánh buồm cánh cứng nhắc và tàu cánh ngầm mà nâng thân tàu lên khỏi mặt nước để giảm lực cản và giúp họ đạt được tốc độ vượt quá 50 mph .

Xem phim phieu luu hay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét